Ban Lãnh Đạo

I. Mrs. Lê Thị Hoa Xuân – Giám đốc chi nhánh F1

 

Tôi là Lê Thị Hoa Xuân, Giám đốc chi nhánh cơ sở 1 tại 74 Nguyễn Thị Minh Khai của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher's Superkids Academy (FSA). 

Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh tại trường Đại học Khoa học Huế. Ngày 14/02/2006, Fisher's SuperKids khai giảng lớp đầu tiên và tôi đã may mắn được đảm trách vai trò giáo viên chủ nhiệm cho lớp đầu tiên này.

Với sứ mệnh "Vun đắp cho những công dân toàn cầu", hướng học sinh đến những HÀNH ĐỘNG ĐÚNG, hình thành những THÓI QUEN TỐT, phát triển những KỸ NĂNG CẦN THIẾT và bồi dưỡng vẻ đẹp TÂM HỒN cùng mục tiêu muốn học viên thật sự được HỌC, CHƠI, PHÁT TRIỂN, QUAN TÂM, TÔN TRỌNG, YÊU THƯƠNG; tôi cùng Ban quản lý FSA luôn tâm huyết xây dựng và phát triển hệ thống giảng dạy chất lượng cao, tạo một môi trường học tập có thể đem lại những ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh học tiếng Anh, chúng tôi muốn học viên được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và các kỹ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai. 

Tôi rất vinh dự khi có được cơ hội đóng góp cho sự phát triển của FSA. Tôi yêu môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm và trách nhiệm này. Tôi trân trọng cơ hội được học hỏi, được phát triển bản thân và được làm việc cùng các giáo viên nước ngoài với sự đa dạng văn hóa khác nhau. Tất cả những điều tuyệt vời này chính là lý do để tôi gắn bó và cống hiến cho FSA trong suốt 17 năm qua. Với nền tảng giáo dục tại FSA, tôi tin rằng học viên thân yêu sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

 

 

II. Ms. Quách Bảo Hân - Giám đốc chi nhánh F2

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại Fisher’s Superkids Academy, đã trải qua nhiều vai trò khác nhau, tôi thật sự đam mê và nhiệt huyết với công việc của mình. Công việc chính của tôi hiện tại là điều hành mọi hoạt động và quản lý toàn bộ nhân viên và giáo viên tại cơ sở 2 - 453 Điện Biên Phủ.  

Tôi tin rằng với sự tâm huyết, lòng yêu trẻ, sự quan tâm chu đáo của các Giáo viên sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng của Phụ huynh khi cho các con theo học tại đây. Các em sẽ được trải nghiệm không gian học tập an toàn và được hỗ trợ hết mực theo đúng 6 giá trị cốt lõi mà Fisher’s SuperKids đã khẳng định và luôn hướng đến từ khi thành lập.

Chính sự tin tưởng và hài lòng của Quý Phụ huynh đã và đang là nguồn khích lệ to lớn cho tôi và toàn thể giáo viên - nhân viên tại Fisher’s Superkids. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các em học sinh thân yêu.

 

 

 

III. Mrs. Huỳnh Thị Thảo Uyên - Giám đốc chi nhánh F3

 

Tôi là Huỳnh Thị Thảo Uyên, tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng. Hiện tôi đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc chi nhánh 3 tại 61 đường 2/9.

Tôi bén duyên với Fisher’s Superkids Academy từ năm 2015, đến nay, sau nhiều năm đảm nhiệm những vị trí và vai trò khác nhau tôi thấy mình thật vinh dự và may mắn khi được trải nghiệm, phát triển và thử thách bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thân thiện giữa những người lãnh đạo, nhân viên và đồng nghiệp. Tôi yêu quý và trân trọng nơi đây. Tôi luôn mong muốn gắn bó và cống hiến hết mình để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của hệ thống, cũng như mang đến một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng và an toàn cho các em học sinh thân yêu!

 

 

IV. Mrs. Nguyễn Thị Thu Trang - Quản lý bộ phận Đào tạo

 

Là một người làm trong lĩnh vực giáo dục (đào tạo tiếng Anh) suốt những tháng năm qua (từ năm 2002), tôi luôn tin rằng mình là người có duyên, có tâm và có tình yêu với nghề sâu đậm.

Suốt quá trình làm việc, tôi đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực này từ cấp bậc nhân viên, giáo viên (đứng lớp trực tiếp giảng dạy, quản lý, đào tạo, …) cho nên tôi hiểu được mong muốn của người dạy, người học, người nhân viên, người quản lý, người lãnh đạo. Từ những kinh nghiệm được trau dồi đó tôi tin mình có thể mang lại giá trị cho xã hội nói chung và cho ngành nghề đào tạo tiếng Anh nói riêng.

Vinh hạnh của bản thân tôi là đã được đồng hành cùng Fisher’s Superkids, đồng hành cùng những giá trị cao đẹp mà những người sáng lập thương hiệu này đã đặt bao tâm huyết gây dựng và phát triển. Những giá trị cốt lõi không chỉ qua việc dạy, việc học mà nó còn là giá trị của việc phát triển nhân cách, của tình yêu thương, chia sẻ.

Hãy đến Fisher’s SuperKids để được học, được cảm nhận, được phát triển và để trở thành những công dân toàn cầu.

 

 

V. Mrs. Huỳnh Thị Diễm Hồng - Quản lý bộ phận Tài chính kế toán

 

Trên hành trình sự nghiệp của mình, lựa chọn gắn bó với Fisher’s SuperKids Academy chính là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi. Tôi tự hào khi được cống hiến hết mình với vai trò là Quản lý bộ phận Tài chính kế toán của công ty. 

Ở Fisher’s SuperKids Academy, các thế hệ cán bộ Phòng Tài chính kế toán luôn luôn phấn đấu và tự hào về những đóng góp của mình vào quá trình xây dựng và phát triển của Fisher’s SuperKids Academy. Trải qua năm tháng, vượt qua những khó khăn thử thách của thời gian, cơ sở vật chất trung tâm ngày càng mở mang, diện mạo ngày càng khang trang, to đẹp. Sự nghiệp đào tạo phát triển nhanh, mạnh mẽ và bền vững. Đời sống cán bộ, giáo viên và người lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao. Trong những năm qua, nhiều cán bộ Phòng Tài chính kế toán luôn giữ các vị trí quan trọng và trách nhiệm cao, nhiều cán bộ đã phát triển và trưởng thành từ phòng Tài chính kế toán. Phòng Tài chính kế toán quyết tâm xây dựng kế hoạch tài chính khoa học, Tăng cường rèn luyện đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, kiên định về lập trường, năng động, sáng tạo trong công việc. Đẩy mạnh học tập, nghiên cứu, nắm vững các văn bản quy định của Nhà nước về quản lý tài chính trên cơ sở đó thực hiện đúng chế độ chính sách và làm tốt chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện công tác quản lý tài chính của Nhà trường. Để các quý phụ huynh có thể an tâm khi gửi gắm các con theo học tại đây.

                                                                                                                 

 

VI. Mrs. Phạm Thị Quỳnh Trang - Quản lý bộ phận Hành chính - Nhân sự

 

Đồng hành cùng Fisher’s SuperKids Academy trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp, vai trò của tôi hiện tại là quản lý bộ phận Hành chính - Nhân sự của công ty. Tôi tin rằng, một đội ngũ nhân sự vững mạnh cần có tinh thần gắn kết bền chặt. Chính vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên quan tâm đến trải nghiệm và quyền lợi của tất cả nhân viên khi họ đã lựa chọn Fisher’s SuperKids Academy là mái nhà chung để gắn bó. 

Tôi và các đồng nghiệp luôn cùng nhau nỗ lực để xây dựng đội ngũ giáo viên và nhân viên chất lượng và tâm huyết. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực không ngừng và sự chân thành của tất cả mọi người, Fisher’s SuperKids Academy sẽ là nơi các em được yêu thương và phát triển toàn diện.

 

                                           

 

VII. Mrs. Đỗ Thị Kim Ngân - Quản lý bộ phận Truyền thông và Phát triển thương hiệu

 

Tôi là Đỗ Thị Kim Ngân, quản lý bộ phận Truyền thông và Phát triển thương hiệu của hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids Academy. 

Là một trong những nhân viên tư vấn tuyển sinh đầu tiên của hệ thống Fisher’s SuperKids, qua 9 năm làm việc và gắn bó, tôi thấy mình thật vinh dự và may mắn khi được là 1 thành viên trẻ của đại gia đình SuperKids, mang sứ mệnh truyền tải tâm huyết cho giáo dục, những giá trị khác biệt của SuperKids đến với toàn thể phụ huynh và học sinh.

Không còn gì hạnh phúc hơn việc được dành tuổi trẻ cho một nơi xứng đáng và được góp một phần nhỏ vào tương lai của các em học sinh thân yêu. Đó luôn là động lực để tôi cùng đại gia đình SuperKids sẽ cùng cố gắng hơn nữa!

 

 

FOUNDER vs BAN LÃNH ĐẠO FISHER'S SUPERKIDS