Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu

Thuộc chuỗi nội dung “Bệ phóng công dân toàn cầu” của Fisher’s Superkids, 2 tuần giao lưu văn hóa Việt - Mỹ là một trong những chương trình đặc biệt của Superkids tổ chức định kỳ vào tháng 6 và tháng 7 hằng năm dành cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên và có ít nhất 3 năm liền học tại Superkids. Chương trình giúp các em có cơ hội khám phá đất nước cờ hoa tráng lệ và nền văn hóa đa dạng tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

 

 

Các bạn được giao lưu, kết bạn với các bạn Mỹ  thông qua các chuyến tham quan tại bảo tàng, công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, … và nhiều nơi trên đất nước Mỹ. Đặc biệt, các em còn được ở chung với các gia đình Mỹ để có cơ hội được hiểu nhiều hơn về nét văn hóa Mỹ, về lối sống và nề xếp gia đình, cách ứng xử giữa mọi người với nhau …Và đây là một trong những kỷ niệm khó quên trong đời khi lần đầu tiên các bạn được sống, sinh hoạt và trải nghiệm nhiều điều tại đất nước Mỹ phồn thịnh. Các bạn được giao lưu, kết bạn với các bạn Mỹ  thông qua các chuyến tham quan tại bảo tàng, công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, … và nhiều nơi trên đất nước Mỹ. Đặc biệt, các em còn được ở chung với các gia đình Mỹ để có cơ hội được hiểu nhiều hơn về nét văn hóa Mỹ, về lối sống và nề xếp gia đình, cách ứng xử giữa mọi người với nhau …Và đây là một trong những kỷ niệm khó quên trong đời khi lần đầu tiên các bạn được sống, sinh hoạt và trải nghiệm nhiều điều tại đất nước Mỹ phồn thịnh.

 

  

 

 

Chương trình luôn để lại nhiều cảm xúc cho các bạn và chắc chắn sẽ vẫn còn mãi về một đất nước hiện đại, văn minh, lịch sự và đầy thân thiện.

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” - Superkids luôn mong muốn đem lại những điều thú vị và bổ ích nhất cho các em để làm nền tảng cho các em trên hành trình du học sau này.